Biệt thự liền kề - Khu đô thị An Hưng

TỔNG QUAN DỰ ÁN
-          Tên dự án : Khu đô thị mới An Hưng
-          Chủ đầu tư: Công ty CP đầu tư đô thị An Hưng
-          Địa chỉ:Lê Văn Lương kéo dài, xã Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
-           Quy mô: 29.45 ha - Tổng mức đầu tư: 5.000 tỷ đồng: gồm trên 600 căn biệt thự, nhà liền kề; 11 toà nhà từ 29 đến 75 tầng và các khu trường học
-          Thời gian khởi công : 2010 - Thời gian hoàn thành : 2012
VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ AN HƯNG
Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương kéo dài, khu đô thị An Hưng là khu phức hợp với đầy đủ không gian chức năng – cùng với quần thể đô thị phía Tây Hà Nội (gồm khu đô thị Văn Khê, Dương Nội, Park City…) tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất.
Khu đô thị An Hưng nằm giáp sông La Khê, bốn phía đều giáp các khu dân cư, khu đô thị thuộc 2 phường La Khê và Dương Nội của quận Hà Đông :
-          Phía Đông: Giáp đô thị Bắc La Khê
-          Phía Tây:  Gáp sông La Khê
-          Phía Nam: Giáp khu dân cư Văn Khê.
-          Phía Bắc: Giáp khu đất nông nghiệp xã Dương Nội.

BIỆT THỰ LIỀN KỀ AN HƯNG
Khu biệt thự liền kề An Hưng gồm 199 căn biệt thự có diện tích từ 250m2 – 1200m2, xây 3 tầng và 427 căn liền kề có diện tích từ 80m2 – 150m2, xây 4 tầng.
Khu đô thị An Hưng là một trong hai Khu đô thị ở miền Bắc sử dụng đồng bộ hệ cửa nhựa lõi thép gia cường cao cấp nhất của Eurowindow cho toàn bộ trên 600 căn biệt thự và nhà liền kề. Theo đó, chủ đầu tư sẽ hoàn thiện tất cả mặt ngoài của các căn biệt thự và liền kề sau đó mới bàn giao cho khách hàng, đây cũng là nét khác biệt của dự án.
Vị trí
Thiết kế
Tiện ích
Hệ thống công viên cây xanh có tổng diện tích hơn 17000 m2 bố trí công viên, hồ cảnh quan và không gian nghệ thuật khoáng đạt nhằm mang lại môi trường sống trong lành cho khu đô thị.
Các công trình công cộng gồm trường tiểu học và công trình dịch vụ, được xây dựng trên tổng diện tích 16.685 m2 đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho cư dân nơi đây.
Video
Chính sách bán hàng
Dự án được khởi công từ tháng 8 năm 2010 và dự kiến bàn giao khu nhà ở thấp tầng bao gồm trên 600 căn biệt thự và nhà liền kề vào quý II năm 2012. Hiện tại dự án đã đưa vào sử dụng và có sổ đỏ.
Tin tức
Đại diện bán hàng
Đăng ký mua, thuê - nhận tài liệu
Chủ đầu tư
Công ty cổ phần đầu tư đô thị An Hưng
Đ/c :A14-BT1, Đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, (*) là thông tin bắt buộc.