toà nhà Saigon Times Square

Tên dự án: Times Square
Mô hình dự án: Trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ cao cấp & văn phòng cho thuê
Vị trí: Nguyễn Huệ, Quận 1 / Đồng Khởi, Quận 1
Tiền thuê:  
Kích thước phòng: 1,451 m2 (diện tích thực)
Tổng diện tích sử dụng: 11,600 m2
Năm hoàn thành: 2014
Thời hạn thuê: 3 năm trở lên
Số tầng: 39
Tiện ích: Máy phát điện dự phòng 100% công suất
Độ cao trần đến sàn: 2.65 m
Thang máy: 4 thang khách & 5 thang chở hàng
Loại máy lạnh: Điều hòa trung tâm
Diện tích đậu xe: 3 hầm đậu xe hơi và xe máy
Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Times Square Việt Nam
Vị trí
Thiết kế
Tiện ích
Cao ốc văn phòng Saigon Times Square tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Phát triển bởi vốn đầu tư từ Hồng Kông thông qua Công ty Cổ phần Đầu tư Quảng Trường Thời Đại (Việt Nam) với tổng giá trị đầu tư lên đến 125 triệu đô la Mỹ. Times Square được xây dựng gồm hai toà tháp đôi với 45 tầng cao chạm vào bầu trời của thành phố lịch sử và đầy nhộn nhịp này
Thiết kế bởi một công ty kiến trúc đạt được nhiều giải thưởng đến từ Singapore và được xây dựng tại vị trí trái tim của thành phố, giữa hai trục đường Đồng Khởi và Nguyễn Huệ, Times Square sẽ thể hiện được hết những đường nét hiện đại và sẽ trở thành “tổ ấm” cho các cộng đồng chuyên gia và các thương gia, khách du lịch với những căn hộ dịch vụ cao cấp hướng về đường Đồng Khởi và một khách sạn sang trọng đẳng cấp quốc tế hướng về Nguyễn Huệ. Và để hoàn thiện cuộc sống thượng lưu, Times Square còn có một khu vực bán hàng hiệu phong phú kết hợp với những nhà hàng tao nhã, lịch sự.
Và dành cho người Sài Gòn “nghiện mua sắm” một trải nghiệm mới lạ đang chờ đón-một hệ thống mái che bằng kính có điều hoà không khí lan toả khắp cả con đường bán lẻ – một cách thức lần đầu tiên có mặt tại việt nam.
Khu vực đậu xe dành cho xe môtô được bố trí ở ba tầng hầm của công trình. Một hộp đêm theo trào lưu mới nhất đặt ở hầm 1 với lối vào trực tiếp từ hướng đường Đồng Khởi, một địa điểm đặc sắc sẽ được nhìn thấy ở Thành phố Hồ Chí Minh.
 Thiết kế bởi các kiến trúc sư nổi tiếng đến từ tập đoàn Arup, Vương Quốc Anh, Times Square (Việt Nam) cung cấp không gian văn phòng cho thuê rộng rãi tới hơn 12.000m2 sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp hàng đầu. Với hạ tầng công nghệ Cisco, an ninh 24/24, hệ thống phát điện dự phòng hiện đại, cùng 4 thang máy hiện đại tốc độ cao, tòa nhà phục vụ hoàn hảo nhu cầu của doanh nghiệp.
Cao ốc Saigon Times Square được xếp hạng A, thuộc chuỗi văn phòng cho thuê Quận 1, với nhiều tiện ích phù hợp cho thuê văn phòng

 
Video
Chính sách bán hàng
Tin tức
Đại diện bán hàng
Đăng ký mua, thuê - nhận tài liệu
 

Mr. Greg Ohan

National Director, HCMC


Số ĐTDĐ: (+84) 903 012 173

Điện thoại :(+848) 3824 6125

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, (*) là thông tin bắt buộc.