Tòa nhà thăng long tower

Chủ đầu tư  C.ty CP đầu tư tài chính Thăng Long & C.ty TNHH Phương Vinh
Địa chỉ  Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
Giờ làm việc  7h00 – 18h00 (được làm thêm cả thứ 7 & chủ nhật)
Diện tích cho thuê  100m2 – 500
Hạng  B
 Máy phát điện  100% công suất, 24/7
Giá thuê hàng tháng  USD$ 14,00 ++/ m2 / tháng (đã bao gồm VAT +phí dịch vụ + điện điều hòa)
Diện tích để xe  2 tầng hầm và khuông viên xung quanh
Điều hòa  Điều hòa trung tâm.
Hệ thống PCCC  PCCC tiêu chuẩn Việt Nam
Hệ thống an ninh  24/24h

Vị trí tòa nhà Thăng Long Tower
Thăng Long Tower là văn phòng cho thuê quận Thanh Xuân nằm trên đường Ngụy Như Kom Tum. Đây là một trong số những tuyến đường nổi bật của khu vực, dễ dàng kết nối với khu vực nội thành và di chuyển ra ngoại thành thông qua các tuyến đường lớn như Trần Duy Hưng, Hoàng Đạo Thuý, Lê Văn Lương hay Khuất Duy Tiến…
Xung quanh tòa nhà Thăng Long là nhiều công trình lớn tầm cỡ quốc gia, các trung tâm thương mại, các khu đô thị mới, các khu dân cư, nhiều tòa nhà văn phòng, nhiều mặt bằng kinh doanh, hệ thống các ngân hàng… tạo môi trường làm việc năng động, nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng và mở rộng quy mô sản xuất.
Vị trí
Thiết kế
Tiện ích
Tiện nghi và dịch vụ tại tòa nhà
Với vị trí thuận tiện nằm trong khu vực phát triển phía Tây thành phố, tòa nhà Thăng Long Tower được thừa hưởng nhiều tiện ích vốn có xung quanh như: mạng lưới các ngân hàng, hệ thống các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các trung tâm thương mại và nhiều dự án bất động sản đang xây dựng…tạo môi trường phát triển cạnh tranh, nhiều cơ hội.
Bên cạnh đó, bộ phận quản lý tòa nhà, bộ phận lễ tân, vệ sinh, dịch vụ cũng hoạt động liên tục nhằm nâng cao chất lượng tòa nhà, tạo môi trường làm việc tốt nhất cho khách hàng thuê văn phòng.
Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ văn phòng có nhiều tiện ích mà giá thuê lại cạnh tranh thì tòa nhà Thăng Long Tower trên đường Ngụy Như Kom Tum là một lựa chọn khá thích hợp.

Video
Chính sách bán hàng
Quy mô, thiết kế và trang thiết bị
Thăng Long Tower được xây dựng trên diện tích tổng thể 7.200m2, bao gồm 20 tầng văn phòng với tổng diện tích cho thuê 12.420m2 và 2 tầng hầm để xe. Mỗi sàn có diện tích 634m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích cho thuê văn phòng nhỏ hơn từ 60m2 trở lên phục vụ nhu cầu thuê của khách hàng.
Tòa nhà văn phòng Thăng Long được thiết kế và xây dựng theo công nghệ hiện đại, trang thiết bị tân đầy đủ, hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê văn phòng của khách hàng. Bao gồm:
+ Hệ thống kính chắn tường cách âm, cách nhiệt giúp cho không gian văn phòng tập trung và yên tĩnh, tạo môi trường làm việc chuyên.
+ Bãi đỗ xe là diện tích 2 tầng hầm và bãi đỗ xe cách tòa nhà 50m rất thuận tiện.
+ Hệ thống điều hòa VRV – Daikin thế hệ thứ 3, công suất min 750 BTU/m2.
+ Máy phát điện dự phòng đáp ứng 100% nhu cầu cho toàn bộ tòa nhà khi xảy ra sự cố mất điện.
+ Hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động theo tiêu chuẩn quốc tế, được trang bị từng tầng văn phòng.
Tin tức
Đại diện bán hàng
Đăng ký mua, thuê - nhận tài liệu
Nguyễn thị nga-Phụ trách cho thuê văn phòng.
SĐT: 0906889186.
Email: nga.nguyenez@gmail.com

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, (*) là thông tin bắt buộc.